นักศึกษาภาษาจีน ม.ราชภัฏโคราช คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เส้นทางสายไหม ครั้งที่ 7 พร้อมรางวัลอาจารย์ผู้ฝึกสอนดีเด่น 2 ปีซ้อน

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน "เส้นทางสายไหม" ครั้งที่ 7 เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 3 รายการ ประกอบด้วย การแข่งขันตอบปัญหา การแสดงศิลปะวัฒนธรรมจีน การอ่านออกเสียงบทกวีจีน

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอาจารย์ผู้ฝึกสอนดีเด่น เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน อีกด้วย

วันที่เผยแพร่ 27 พฤศจิกายน 2566